รีวิว Black Panther ส่วนผสมหนังมาร์เวลแบบข้นๆ สุดลงตัว

รีวิว Black Panther ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย Ryan Coogler ผู้กำกับผิวสีที่สร้างภาพยนตร์ดีๆ ที่คล้ายกับภาคต่อของ Rocky Balboa Creed (2015) ที่เคยบอกเล่าเรื่องราวของคนผิวสีในเรื่องได้ ไม่การเมืองจนเกินไป แต่ก็ไม่ได้ตื้นเขินในประเด็นความไม่เท่าเทียมกันทางเชื้อชาติมากนัก เป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่ที่พูดถึงประเด็นทางสังคมเรื่องสี และเชิดชูสตรีโดยไม่รบกวนสิ่งใด

รีวิว Black Panther ส่วนผสมหนังมาร์เวลแบบข้นๆ สุดลงตัว

คราวนี้ Marvel จะพาเราไปสู่โลกใหม่ที่เรียกว่า Wakanda หลังจากดูวิทยาศาสตร์ล้ำสมัยทั้งทางชีววิทยาและกลไก ทั้งห้วงอวกาศจนถึงโลกเวทย์มนตร์ ที่พิเศษสุดของวากันด้าคือผสมผสานไฮไลท์ของโลกทัศน์ที่เคยนำเสนอมาผสมผสานกับลวดลายของชาวแอฟริกันเพื่อสร้างความอลังการ แปลกตา สะดุดตา เชิญชวนตลอดเวลาของ

รีวิว Black Panther ส่วนผสมหนังมาร์เวลแบบข้นๆ สุดลงตัว

ภาพยนตร์. มันมีทั้งการเพิ่มพลังของกัปตันอเมริกา เกราะไอรอนแมน มียานบินได้เหมือนแก๊ง Guardians of the Galaxy และมีโลกฝ่ายวิญญาณเหมือน Dr.Strange แต่มีวัฒนธรรมชนเผ่าของตัวเอง รวมไปถึงการตกแต่งร่างกาย เสื้อผ้า ประเทศ ท่าเต้น และพิธีกรรม นี่เป็นพื้นที่ใหม่ที่น่าสนใจในการสำรวจและล่าสุดมีการรายงานว่า มิลวอกี บักส์ เอาชนะ ฟีนิกซ์ ซันส์ เพื่อจบซีรีส์รอบชิงชนะเลิศ NBA Championship