เรอัลมาดริดมีแนวโน้มที่จะไล่ล่าเซ็นต์สัญญากับ Kylian Mbappe

เรอัลมาดริดมีแนวโน้มที่จะไล่ล่าเซ็นต์สัญญากับ Kylian Mbappe

เรอัลมาดริดมีแนวโน้มที่จะเดินออกจากข้อตกลง Kylian Mbappe ในช่วงฤดูร้อนเนื่องจาก PSG ไม่ตอบสนองต่อการเสนอราคา 180 ล้านยูโร Mbappe หมดสัญญาในอีก 10 เดือนและตอนนี้กำลังวางแผนที่จะเซ็นสัญญาล่วงหน้ากับ Real ในเดือนมกราคม

Mbappe กำลังวางแผนที่จะเซ็นสัญญาล่วงหน้ากับ Real Madrid ในเดือนมกราคมหลังจากที่ Paris Saint-Germain ล้มเหลวในการตอบกลับข้อเสนอ 154.4 ล้านปอนด์ (180 ล้านยูโร) ของสโมสรสเปน

เรอัล เสนอราคาที่ดีขึ้นเป็นครั้งที่สองที่ 145.8 ล้านปอนด์ (170 ล้านยูโร) บวกกับส่วนเสริม 8.57 ล้านปอนด์ (10 ล้านยูโร) ในส่วนเสริม และกำหนดเส้นตายให้ PSG ตอบกลับภายในเวลา 17.00 น. ตามเวลาอังกฤษ

อย่างไรก็ตาม ไม่มีการตอบสนองใด ๆ ซึ่งหมายความว่า Real มีแนวโน้มที่จะรอจนถึงเดือนมกราคมเมื่อพวกเขาสามารถลงนาม Mbappe ในข้อตกลงล่วงหน้าเพื่อให้เขาเข้าร่วมฟรีในฤดูร้อนหน้า

กองหน้าชาวฝรั่งเศสกล่าวย้ำกับ PSG เมื่อวันจันทร์ว่าเขาจะไม่ต่ออายุสัญญาซึ่งจะหมดอายุเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลเนื่องจากเขาต้องการย้ายไปเรอัล

PSG ยังคงกระตือรือร้นที่จะโน้มน้าว Mbappe ให้ลงนามในข้อตกลงใหม่ แต่เป็นที่เข้าใจกันว่าตอนนี้ไม่มีโอกาสที่นักเตะวัย 22 ปีจะตกลงที่จะทำเช่นนั้น

Mbappe หันไปหาสำนักงานใหญ่ของ Clairefontaine ของฝรั่งเศสในวันจันทร์ขณะที่แชมป์โลกเตรียมเผชิญหน้ากับบอสเนียและเฮอร์เซโกวีนายูเครนและฟินแลนด์ในรอบคัดเลือกฟุตบอลโลกที่กำลังจะมาถึง